HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG

Thứ năm - 13/07/2023 13:31
HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG
Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết.
Trong đợt hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023 vào ngày 09/7/2023 (Chủ nhật) ! Công đoàn viên THCS Thanh Văn đã tham gia nhiệt tình .
Rất cảm ơn tinh thần hiến máu tình nguyện của các đ/c công đoàn viên trường THCS Thanh Văn đã luôn năng nổ trong các phong trào hiến máu tình nguyện của Huyện Thanh Oai nói chung và của trường THCS Thanh Văn nói riêng. Chúc các đ/c luôn mạnh khỏe hạnh phúc và luôn ủng hộ phong trào hiến máu của huyện nhà nhiều hơn nữa.
Hãy để tấm lòng cao cả và sự yêu thương của bạn lan tỏa qua những giọt máu hồng nhé!