Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 24/03/2023 10:49
Ngày 20/3/2023, hòa chung không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023. Trường THCS Thanh Văn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và tổ chức Hội thi “Thiết kế thời trang” với chủ đề Bảo vệ môi trường.
Tham gia hội thi có 03 đội đến từ 11 lớp, các đội tham gia thi thiết kế trang phục đẹp, phong cách trình diễn, giới thiệu về trang phục và trang phục phù hợp với chủ đề bảo vệ môi trường. Từ những nguyên vật liệu tái chế như túi nylong, sách báo cũ, chai nhựa, ống hút đã được các đội lên ý tưởng và sáng tạo ra những bộ trang phục độc đáo, đẹp mắt, đầy sắc màu với nhiều tên sản phẩm như: Hành tinh xanh, Môi trường xanh- hạnh phúc của chúng ta, Sức sống mới, Tái sử dụng tạo tương lai….
Qua hội thi, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, tạo cơ hội cho các em giao lưu học hỏi, tăng tính đoàn kết, phát huy ý tưởng sáng tạo, chung tay bảo vệ môi trường. Hội thi nhằm kêu gọi mọi người cùng hạn chế và không sử dụng các vật liệu làm từ nhựa. Từ đó hình thành thói quen, thái độ ứng xử, thân thiện với môi trường xung quanh, ý thức hơn trong việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, tích cực hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.
Chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà