CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 23:40
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024
💐💐💐CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024💐💐💐
🍀🍀🍀Hòa chung trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - Chào mừng 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9, chào mừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, ngày 05/9/2023, thầy và trò Trường THCS Thanh Văn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2023 – 2024.
❤❤❤Tới dự buổi lễ và chúc mừng thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới có sự hiện diện của:
🌸 Ông Đỗ Văn Chiến – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thanh Văn
🌸 Ông Nguyễn Cảnh Hải – Phó BĐD hội cha mẹ học sinh
🌸 Đại diện CMHS 12 lớp học
🌸 Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 468 em học sinh toàn trường.
🌼🌼🌼Cũng trong buổi Lễ, sau khi đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường thầy giáo Trần Việt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cô giáo Phùng Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng trường THCS Thượng Cát gửi 05 phần quà cho 05 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời nhà trường tổ chức tuyên truyền PCCC&CNCH thông qua phóng sự “Để không còn nỗi đau do hỏa hoạn” tới toàn thể học sinh trong ngày Khai giảng năm học để trang bị bước đầu cho học sinh những kiến thức ban đầu và nhận thức được tầm quan trọng trong công tác PCCC&CNCH.
💐💐💐Năm học mới sẽ mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với thầy và trò nhà trường. Song chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo và những tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhà trường, với sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, nhất định trường THCS Thanh Văn sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và các em học sinh!❤❤❤
Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Thầy Trần Việt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và đội danh dự đón học sinh lớp 6.

Ông Đỗ Văn Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Văn tặng hoa chúc nừng!

Ông Nguyễn Cảnh Hải - Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng!

Nghi lễ Chào cờ

Cô Đặng Huyền Chinh - Phó Hiệu trưởng đọc Thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, viên chức và các em học sinh nhân khai giảng năm học 2023-2024.

Thầy Trần Việt - Hiệu trưởng đọc Diễn văn và đánh trống khai trường

Tuyên truyền PCCC&CNCH trong ngày khai giảng năm học 2023 – 2024

Văn nghệ chúc mừng khai giảng năm học mới