LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Chủ nhật - 28/05/2023 10:38
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023
             Một năm học với nhiều kỉ niệm đã khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy cô và học trò Trường THCS Thanh Văn. Để nhìn lại những gì đã qua và vinh danh những thành tích đã đạt được, Ngày 27/5/2023 nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.
             Mở đầu là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc tạo nên một sân khấu tuyệt vời.
             Sau những tiết mục văn nghệ là lời phát biểu của Thầy giáo Trần Việt- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh những ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng các con học sinh thân yêu, thầy đã không quên dành riêng cho những con học sinh khối 9 những lời căn dặn và lời chúc ý nghĩa.
             Đáp lại những ân tình đó, các con học sinh khối 9 trong giờ phút cuối cấp đã có những chia sẻ đầy xúc động cùng bó hoa tươi thắm gửi tới thầy cô đã dìu dắt các con suốt một quãng đường không quá dài nhưng vô cùng quan trọng và ý nghĩa.
              Bên cạnh đó không thể thiếu phần trao giải và phần thưởng cho những cá nhân và tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động thể dục thể thao, văn hoá văn nghệ .
              Khép lại chương trình là phần chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc lắng đọng và khăng khít giữa thầy cô và các con thân yêu.
              Buổi Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Chúc các em HS bước vào kỳ nghỉ hè thật vui tươi, khoẻ mạnh, an toàn và tích cực tham gia các hoạt động hè tại địa phương, có một mùa hè thật bổ ích, an toàn và đầy lý thú. Chúc cho các em học sinh khối 9 sắp tới sẽ có một mùa thi rực rỡ, bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao.
               Một lần nữa xin kính chúc Thầy và Trò trường THCS Thanh Văn trong năm học sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, ghi danh vào bề dày thành tích vẻ vang của nhà trường.
              Một số hình ảnh về buổi Lễ
Lễ tổng kết

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Tặng thưởng giáo viên