LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 13/03/2023 20:50
LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023
LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VIÊN
Căn cứ Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, được sự đồng ý Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội huyện Thanh Oai.
Hôm nay, ngày 13 tháng 3 năm 2023 Liên đội Trường THCS Thanh Văn tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho 89 học sinh lớp 9.
Đến dự buổi Lễ có thầy Trần Việt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đặng Huyền Chinh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Mai - Bí thư Chi Đoàn, TPT Đội TNTP cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và học sinh trong toàn Liên đội.
Trải qua nhiều năm được rèn luyện phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP HCM, các đội viên khối 9 của Trường THCS Thanh Văn đã đủ điều kiện được trưởng thành Đội. Thay mặt cho Liên đội, cô Nguyễn Thị Mai –Bí thư Chi đoàn, GV TPT đọc quyết định trưởng thành Đội và danh sách Đội viên trưởng thành Đội.
Được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em học sinh lớp 9. Các em trao lại chiếc khăn quàng đỏ - niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tục sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP HCM. Vinh dự này đối với các em thật to lớn, song từ đây trách nhiệm của các em sẽ nặng nề hơn. Trước mắt, thử thách lớn nhất mà các em phải vượt qua là hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị hành trang thật vững chắc để thi tuyển vào THPT.
Cũng trong buổi lễ, thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Trần Việt gửi tới các em những lời dặn dò: “Mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với công lao to lớn của thầy cô, cha mẹ dành cho mình. Các thầy cô tin tưởng vào các em, nhà trường kì vọng vào các em. Các em hãy luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, luôn phấn đấu không ngừng để được sớm trở thành người Đoàn viên TNCS HCM...”
Các em đã bước vào tuổi 15, những gì mới mẻ đang chờ đợi các em ở phía trước đòi hỏi các em phải cố gắng phấn đấu với một tinh thần không biết mệt mỏi. Các em hãy cố gắng học tập, tu dưỡng để trở thành những Đoàn viên ưu tú trong hàng ngũ Đoàn TNCS HCM. Mong rằng tất cả các em sẽ luôn vững bước trên con đường vào tương lai tươi sáng!
Một số hình ảnh trong buổi Lễ trưởng thành Đội
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về ‎1 người, trong nhà và ‎văn bản cho biết '‎CHU NGHÍA VIỆT NAM QUANG VINH MUÃN NĂM NƯỚC CỘNG HOAXA HỘI Lهን LẺ TRƯƠNG THÀNH ĐỘI VÂN HOC 2022- 2023‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng


Có thể là hình ảnh về ‎9 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎ת CAVALIER PRIDE 9A‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết '9 B 9A'

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây