HỘI THI TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU SÁCH HÈ NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐỀ: "TỰ HÀO THĂNG LONG – HÀ NỘI NGÀN NĂM VĂN HIẾN”.

Chủ nhật - 02/07/2023 03:32
------
Hôm nay, ngày 30/6/2023 Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2023 với chủ đề "Tự hào Thăng Long – Hà Nội ngàn năm Văn hiến".
Cuộc thi đã tạo các hoạt động vui tươi, sôi nổi cho thiếu nhi trên địa bàn Huyện. Qua đó, giúp các em thiếu nhi hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa, về cuộc đời, sự nghiệp và đóng góp to lớn của những người con Thủ đô, để từ đó giáo dục, hun đúc cho các em tinh thần tự hào dân tộc, thêm yêu mảnh đất kinh kì ngàn năm văn hiến, nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phấn đấu học tập để xứng đáng là thế hệ thiếu nhi của Thủ đô anh hùng, văn minh, thanh lịch; góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng phồn vinh và hiện đại xứng tầm là trái tim của cả nước.
Hội thi với chủ đề "Tự hào Thăng Long – Hà Nội ngàn năm Văn hiến" các đội tuyển dự thi đã mang đến cho độc giả nhiều cuốn sách hay và những thông điệp ý nghĩa thông qua 04 nội dung thi gồm giới thiệu đội tuyển; tuyên truyền giới thiệu sách; thi năng khiếu và tìm hiểu kiến thức. Các tác phẩm dự thi là những cuốn sách viết về Thủ đô Hà Nội (văn hóa, con người, lịch sử, danh thắng...)
Trường THCS Thanh Văn xuất sắc đạt Giải Ba toàn đoàn.
Xin chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường.
Chúc các em học sinh có một mùa hè vui vẻ, an toàn, bổ ích